Những câu hỏi thường gặp

5
(1)
 • 1. Tôi sẽ được lợi gì khi có website ?

  Có nhiều cách để doanh nghiệp của quý khách hàng có thể có lợi từ việc sở hữu 1 website riêng. Đây là 1 vài khía cạnh quan trọng:

   Quảng cáo ko giới hạn. Nếu quý khách hàng đã từng đang quảng cáo trên những loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn quý khách hàng hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của quý khách hàng sẽ được để ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của quý khách hàng sẽ nhanh chóng được biết đến mà ko mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của quý khách hàng bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với 1 chiếc máy tính kết nối với internet.

   Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của quý khách hàng là tấm danh thiếp mà quý khách hàng có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả những nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.

   Các ứng dụng cho web được dùng ngày càng phổ biến giúp quý khách hàng làm được nhiều việc hơn với website của bạn. Ví dụ, 1 nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với những thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy cơ hội tìm được đối tác là vô cùng lớn, ko hạn chế phạm vi lãnh thổ.

   Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế rất dễ dàng và nói cho quý khách hàng điều họ nghĩ về vật phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức những câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu quý khách hàng phải trả lời quá nhiều lần cùng 1 câu hỏi về vật phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của quý khách hàng nói chung, quý khách hàng có thể thêm trang trả lời những câu hỏi hay gặp.

   Việc kinh doanh của quý khách hàng sẽ mở cửa 24 tiếng 1 ngày. Điều này có nghĩa là quý khách hàng ko phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Nếu quý khách hàng có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi 1 ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể thủ được những thông tin nay mà hoàn toàn ko làm phiền đến bạn.

   Chi phí nhân viên thấp. Khi quý khách hàng có 1 website, quý khách hàng có thể chào bán dịch vụ hàng hóa của mình mà ko cần thuê thêm nhân công.

   Tạo 1 hình ảnh về 1 công ty được tổ chức tốt. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để quý khách hàng có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà quý khách hàng muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế 1 website chuyên nghiệp, thêm nội dung hữu ích là công ty đã tạo được hình ảnh của mình trên internet. Công ty của quý khách hàng nhỏ như thế nào cũng ko thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, quý khách hàng có thể xây dựng hình ảnh công ty như là 1 tập đoàn lớn trên Internet.

   Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. Hãy nghĩ xem quý khách hàng phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa những thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng đến thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của quý khách hàng thông qua email.

   Cải tiến hệ thống liên lạc. Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà sản xuất của quý khách hàng thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi quý khách hàng gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà ko phải liên lạc trực tiếp với bạn.

   Dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp ko muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách dùng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi vật phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với vật phẩm đã được mua. Với 1 website, chỉ cần đưa ra tất cả những tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của quý khách hàng có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà ko phải làm phiền đến bạn.

   Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nghĩ rằng Internet giống nhu cuốn “Danh bạ điện thoại”. Càng ngày càng nhiều người dùng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu quý khách hàng ko ở đó, đối thủ cạnh tranh của quý khách hàng sẽ ở đó. Nếu quý khách hàng ko nằm trong “Danh bạ điện thoại” thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?

 • 2. Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

  Để thiết kế 1 website, bình thường quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:
  o Tên miền: tên miền cho website của quý khách.
  o Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet.
  o Thiết kế web: lập trình những trang web

  * Khi đăng ký thiết kế web tại Huế – Tâm Phát, giá trị gói thiết kế web chưa bao gồm chi phí cố định giao động từ 1tr5 đến 5tr. Website có nhiều chức năng, giao diện càng đẹp càng thân thiện với người dùng thì chi phí càng cao. Với nhiều mức giá tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nên khách hàng dễ dàng chọn được gói thiết kế phù hợp.

 • 3. Thiết kế web tại Huế – Tâm Phát hỗ trợ khách hàng cập nhật vật phẩm – dịch vụ lên website như thế nào?

  Website sau khi hoàn thành quý khách sẽ được Tâm Phát hỗ trợ và hướng dẫn cách quản trị nội dung website admin để thực hiện cập nhật thông tin công ty cũng dư sản phẩm lên internet.

  Trong quá trình quý khách cập nhật thông tin , quý khách cần hỗ trợ từ Tâm Phát vui lòng gởi yêu cầu vào Email : info@thietkewebhue.com – Hoặc gọi số 090 575 3004

 • 4. Tôi phải bắt đầu từ đâu để xây dựng website?

  Quý khách chọn mẫu giao diện phù hợp tại kho giao diện website của thiết kế web tại Huế – Tâm Phát, sau đó gởi yêu cầu đặt hàng hoặc gọi cho chúng tôi. Nhân viên của Tâm Phát sẽ liên hệ với quý khách hàng để trao đổi thông tin cũng như đặt lịch hẹn.
  Liên hệ: Vui lòng liên hệ trực tiếp với thiết kế web giá rẻ tại Huế – Tâm Phát – Hotline: 090 575 3004 hoặc bấm vào đây để gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  Quý khách không chọn được mẫu thiết kế ? Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế theo yêu cầu riêng về tính năng và giao diện website cho quý khách hàng với chi phí rẻ nhất.

 • 5. Website trọn gói Tâm Phát dùng Công nghệ lập trình nào ?

  Thông thường, khi trình duyệt gửi yêu cầu xem một trang web đến mấy chủ thì mấy chủ phải trải qua nhiều công đoạn để dựng lên trang web đó như: truy vấn cơ sở dữ liệu, đọc file nội dung… Những tác vụ này rất phức tạp & mất nhiều thời gian làm người dùng web mất thời gian chờ đợi cũng như sở hữu thể làm quá tải mấy chủ nếu website sở hữu lượng truy xuất cao, liên tục.

  Công nghệ Web-Caching là một tập hợp những kỹ thuật lập trình được thiết kế trên những quy chuẩn về tổ chức dữ liệu để máy chủ tạo sẵn hoặc chỉ tạo một lần nội dung những trang web. Những tác vụ phức tạp & mất thời gian ko cần phải luôn làm đi làm lại, nội dung được tạo sẵn sẽ được gửi đến trình duyệt của người dùng khi sở hữu yêu cầu.

  Hiệu năng nhận được khi áp dụng Công nghệ Web-Caching trên những website được ghi nhận:

  Tăng tốc độ hiển thị trang website lên đến 50%.

  Tăng 70% hiệu suất mấy chủ web.

  Gia tăng độ an toàn cho website.

  – Ngôn ngữ và môi trường phát triển Web: WordPress, PHP, HTML, XML…

  – Công cụ quản lý và thiết kế: Dreamweaver cs3| cs4| cs5| cs6, sublime text 2|3,

  – Ngôn ngữ lập trình: html5, css3, php, wordpress

  – Đồ họa mấy tính: Photoshop, Flash,Corel Draw, fire work cs6…

 • 6. Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

  Để cho quá trình triển khai website trọn gói tại thiết kế web tại Huế – Tâm Phát nhanh chóng và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau:

  Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu sở hữu (logo dưới dạng Corel Draw, Illustrator, … hoặc hình ảnh)
  Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, … hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp.
  Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn
  Tất cả những thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, … mà bạn muốn đưa lên website.
  Tất cả thông tin dữ liệu giao cho Tâm Phát đều ở dưới dạng tập tin (file).

Đánh Giá Của Bạn?

5 / 5. Tổng Đánh Giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.